Công ty in tờ rơi giá rẻ ở TPHCM

Nếu như đang có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi để quảng bá sản phẩm, Công ty in tờ rơi giá rẻ ở TPHCM sẵn sàng cung ứng cho khách hàng bất kỳ thời gian nào. Với kinh nghiệm in ấn tất cả các lĩnh vực, in tờ rơi giá rẻ ở TPHCM đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp, cá nhân “ăn nên làm ra”.Tờ rơi – “bé mà chất”

Tờ rơi thực chất chỉ là một tờ giấy nhỏ, đôi khi chỉ vừa tay người cầm nhưng lại hiện ngay trong mắt người nhìn tất cả những thông tin cơ bản nhất. Hay đơn giản nó chỉ là một hình ảnh kích thích trí tò mò của mỗi khách hàng. Công ty in tờ rơi giá rẻ ở TPHCM cho ra đời những sản phẩm bắt mắt, truyền tải thông điệp của công ty, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, đặc biệt trong những dịp khuyến mãi.

In tờ rơi giá rẻ ở TPHCM  là cách tiếp cận nhanh nhất đến với khách hàng mục tiêu. Không phải mất thời gian, tiền bạc để ngồi xem tivi quảng cáo, hay bật radio, máy tính mỗi ngày. Cầm tờ rơi trên tay hoàn toàn miễn phí, thoải mái xem thông tin mà không sợ nó trôi qua luôn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi họ có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm thích hợp.

Tờ rơi quảng cáo không gây ra hiện tượng khó chịu hay cảm giác phiền nhiễu cho người nhận tờ rơi so với khi bắt buộc người dùng phải tiêu tốn thời xem để xem những đoạn quảng cáo nhạt nhẽo trên ti vi, sách báo.

Rẻ mà chất
Nếu như mỗi slot quảng cáo trên tivi hay báo đài các doanh nghiệp, cá nhân phải bỏ ra tiền triệu đến vài chục triệu thì chi phí đầu tư cho in ấn tờ rơi lại vô cùng rẻ. Tờ rơi có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khi được phát ở nơi đông người như quảng trường, hội chợ, ngã tư đường… Đem lại hiệu quả kinh doanh và doanh số bán hàng tăng vọt so với chiêu thức quảng cáo khác.

Nhiều công ty băn khoăn nếu như in tờ rơi với số lượng lớn thì sẽ khiến cho mình tốn một khoản tiền đáng kể. Giải đáp những thắc mắc ấy, in ấn Đại Trường Thịnh – Công ty in tờ rơi giá rẻ ở TPHCM cam kết tư vấn, thiết kế tờ rơi miễn phí cho khách hàng. Với những designer chuyên nghiệp, tâm huyết, chúng tôi cam kết đưa ra những mẫu tờ rơi sáng tạo, bắt mắt mới giá thành vô cùng hợp lý dành cho các bạn.

Công Ty In Đại Trường Thịnh
Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0907 943 7240938 67 75 85
Email: indaitruongthinh@gmail.com
Website: indaitruongthinh.com.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Công ty in túi giấy giá rẻ ở TPHCM

In hộp giấy đựng bánh kẹo ở TPHCM